Nguyên Lý Cấu Tạo Hoạt Động Cầu Trục Dầm Đơn

Dầm cầu trục là một trong những bộ phận chính của cầu trục, được làm bằng thép tấm chuyên dụng, tổ hợp để tạo hình hoặc thép hình cán nóng, dầm cầu trục có chiều dài, chiều rộng khác nhau để chịu tải khác nhau, mỗi tải trọng khác nhau thì dầm cầu trục có mặt cắt tiết diện khác nhau.Dầm cầu trục có hai loại: Dầm cầu trục đơn (một dầm),Dầm cầu trục đôi (hai dầm).

Vậy Cầu Trục Đơn là gì ? Nguyên lý và cấu tạo hoạt động của Cầu Trục Đơn.

Cầu Trục Dầm Đơn được rất nhiều các nhà máy, phân xưởng lựa chọn sử dụng vì cấu tạo và ưu điểm của sản phẩm này rất thích hợp để làm việc trong các nhà máy, kho bãi hay các xưởng sản xuất.Cầu trục dầm đơn hay còn gọi là cầu trục 1 dầm có cấu tạo đơn giản gồm 1 dầm chính được đặt trên hệ di chuyển bằng ray đặt trên cao gần mái nhà máy nên không tốn diện tích và không gian. Hơn nữa vì có cấu tạo cầu trục đơn giản nên dễ lắp đặt, dễ sửa chữa bảo dưỡng. Mà hiệu quả công việc thiết bị mang lại là rất cao.

Cầu trục dầm đơn hay còn gọi là cầu trục 1 dầm có cấu tạo đơn giản gồm 1 dầm chính được đặt trên hệ di chuyển bằng ray đặt trên cao gần mái nhà máy nên không tốn diện tích và không gian. Là loại chỉ có một dầm có mặt cắt dạng hộp hoặc I dùng để cho palang nâng hạ di chuyển ở phía dưới của cánh dầm – Palang treo và di chuyển ở phái dưới của dầm cầu trục.

Dầm cầu trục có mặt cắt dạng chữ I (tổ hợp, hoặc I cán nóng) cũng cần có gân tăng cứng ở cánh dưới của dầm trong trường hợp I cán nóng chưa đảm bảo chịu tải, việc tạo hình cũng cần phải thẩm mỹ, việc tổ hợp, chấn tôn… cũng phải theo quy trình.

Thiết kế cầu trục dầm đơn với rất nhiều tải trọng khác nhau như cầu trục dầm đơn 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn…. Khẩu độ dầm cầu trục được tinh chỉnh linh hoạt phù hợp với không gian của từng nhà máy phân xưởng. Ngoài ra thiết bị nâng hạ được lắp đặt cùng dầm chính như tời điện hay pa lăng được hập khẩu chính hãng từ các nước lớn trên thế giới như Nhật bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu

 

Công ty CP Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu viết tắt là GIMS JSC.

Chúng tôi luôn có các giải pháp chuyên nghiệp hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng với từng ngành nghề khác nhau…Đặc biệt, sự cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi là thước đo cho sự thành công của công ty chúng tôi.

Công ty Toàn Cầu chuyên: Thiết kế, chế tạo lắp đặt trọn gói các bộ sản phẩm sau:

 

– Cầu trục (dầm dơn, dầm đôi), Cầu trục bờ tường, Cầu trục quay, Monorail.
– Cổng trục, bán cổng trục ( dầm đôi, dầm đơn, có tầm với).
– Palang: Kuli (Đức), Balkansko (Bulgaria), Bando (Hàn Quốc), Hyundai (Hàn Quốc)…– Trang thiết bị điện hệ thống cầu trục cổng trục.
– Móc cẩu chữ C, bánh xe cầu trục và các sản phẩm cơ khí khác.Toàn bộ các thiết kế, phụ kiện, palang,… Được GIMS nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Đức, Nhật, Italia, Hàn Quốc, Đài Loan…

Hệ thống trang thiết bị cầu trục luôn luôn có sẵn ở kho hàng của Gims để sẵn sàng phục vụ khi quý khách hàng cần đến.Các sản phẩm cơ khí thiết bị nâng hạ Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu cung cấp, sản xuất theo TCVN 4244-2005, đã được sự đánh giá cao và tin dùng của rất nhiều khách hàng cả trong nước và ngoài nước không chỉ bởi chất lượng tốt, giá thành phù hợp mà còn ở cả dịch vụ hậu mãi.

 • Hãy đến với GIMS, bạn sẽ yên tâm với quyết định của mình.
 • Thông tin liên hệ: Mr Vinh ( 0902 63 79 70 ) ; Mr An ( 0938 468 385 ) ; Ms Tâm ( 0907 541 883 )
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU
 • Điện thoại: (84-8) 38 107 639 & 0902 483 889
  Website: 
  http://gimscompany.com/
  Email:
  info@gimscompany.com