6 TIÊU CHÍ CUNG CẤP CẦU TRỤC TỪ GIMS TOÀN CẦU

Có thể nói, mỗi nhà cung cấp cầu trục đều có tiêu chí riêng về sản phẩm của mình. Nhà cung cấp có uy tín hay không phụ thuộc rất lớn vào các tiêu chí mà công ty đề ra. Với GIMS Toàn Cầu, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, khi hợp tác với GIMS Toàn Cầu, khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

1. Cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng

Là đơn vị cung cấp cầu trục chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sản xuất sản phẩm cầu trục tiêu chuẩn và theo nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm cầu trục đạt chất lượng tốt nhất, tuân thủ 100% phương án đã làm việc với khách hàng. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào thì cần phải được thông báo và thống nhất của hai bên.

2. Cung cấp sản phẩm chính hãng, mới 100%

Các thiết bị, phụ kiện cầu trục được GIMS Toàn Cầu nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan… qua quá trình tìm kiếm và chọn lọc khắc khe. Chúng tôi bảo đảm luôn luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Tất cả phụ kiện lắp ghép đều chất lượng, mới 100%, đầy đủ các chứng từ CO, CQ để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối.

3. Miễn phí tư vấn và thiết kế cho tất cả sản phẩm cầu trục, cổng trục

Khi hợp tác với GIMS Toàn Cầu, khách hàng được tư vấn từ các chuyên viên kỹ thuật cầu trục với nhiều năm kinh nghiệm và hoàn toàn được miễn phí thiết kế sản phẩm theo đúng hiện trạng nhà xưởng sẵn có. Rất nhiều nhà cung cấp sẽ tính phí thiết kế, tư vấn khoàng 3-5% giá trị công trình. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết tư vấn kỹ thuật, thiết kế miễn phí cho khách hàng kể từ khi có nhu cầu cho đến khi hoàn thành dự án.

4. Cung cấp cầu trục đảm bảo tuân thủ quy định an toàn thiết bị nâng hạ 

Tất cả sản phẩm cầu trục do chúng tôi thiết kế, chế tạo đảm bảo tuân thủ nghiệm ngặt quy định về an toàn thiết bị nâng hạ do nhà nước quy định. Đảm bảo độ võng tối đa của dầm chính, thử tải đạt yêu cầu. Cho dù khách hàng có yêu cầu kiểm định cấp phép sử dụng hay không thì sản phẩm của chúng tôi vẫn được thiết kế, chế tạo theo đúng quy phạm, không có trường hợp ngoại lệ.

5. Cam kết thực hiện thành công dự án trong thời hạn giao hàng đã cam kết

Với mỗi dự án, việc xem xét khả năng thực hiện dự án, tình trạng thiết bị chính, khả năng sản xuất của nhà máy luôn được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng. Một khi chúng tôi nhận thực hiện dự án, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ giao hàng và khả năng hoàn thành dự án. Trong suốt những năm qua, GIMS Toàn Cầu, tự hào rằng 100% các dự án chúng tôi đã ký kết đều được thực hiện hoàn thiện. Có những khách hàng đã quay trở lại làm việc với chúng tôi trong nhiều dự án tiếp theo.

6. Cam kết cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Là đơn vị cung cấp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo có thể tư vấn cho khách hàng giải pháp nâng hạ hiệu quả nhất với ngân sách của bạn. Dù doanh nghiệp bạn là nhà máy, nhà xưởng hay các công trình thủy lợi, dân dụng, chúng tôi đều có thể đưa ra những lựa chọn về thiết bị, sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính của các bạn.

Công ty Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cầu trục, cổng trục, Palang, chúng tôi luôn sẵn sàng sử dụng những kinh nghiệm đó để đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách.  Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Toàn Cầu – GIMS.

Văn phòng đại diện: 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: ​(84-8) 38107639 | Số Fax: (84-8) 38107139

Email: info@gimscompany.com | Website: www.gimscompany.com

Hotline: 0902 483 889

Mr Điền : 0917 49 09 89

Mr Vinh : 0902 63 79 70

Mr An : 0938 468 385

Ms Tâm : 0903 077 038