NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC NÂNG CẤP CẦU TRỤC CŨ

Các doanh nghiệp thường sẽ sử dụng một cầu trục hay cổng trục cho tới khi nó không còn sử dụng được nữa, nhưng khi cầu trục, cổng trục đang làm việc không có nghĩa là nó đang làm việc với hết khả năng thực sự của nó. Nâng cấp cầu trục cũ cung cấp cho những khả năng mới, trong khi cũng tối ưu hóa khả năng hiện tại của nó. Nếu bạn sở hữu một chiếc cầu trục đã được sử dụng lâu năm, và có một ngân sách hạn chế, nó không có nghĩa là bạn đang bị mắc kẹt với cỗ máy cũ kỹ đó. Nâng cấp là một quá trình cho phép bạn có thể cập nhật các tính năng mới cho cầu trục của mình mà không cần phải trả toàn bộ chi phí cho một thiết bị mới.

Nâng cấp cầu trục là một phương pháp cải tiến máy móc hiệu quả, cho phép hệ thống nâng hạ có thể gia tăng về tốc độ, sức nâng, độ an toàn tổng thể, do đó làm tăng năng suất và giảm đáng kể chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

NÂNG CẤP CẦU TRỤC

Quá trình đổi mới này làm giảm trọng lượng của cầu trục cũ (cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm đơn…) bằng cách thay thế động cơ, Palang, xe con, và các thành phần bổ sung khác nhưng nhẹ hơn và nhanh hơn so với các thiết bị lạc hậu. Cải thiện điều này dẫn đến sự gia tăng công suất nâng hạ vật trên cao và làm tăng nhu cầu phụ tải mà thiết bị của bạn có thể xử lý.

Nâng cấp cũng giúp gia tăng sự an toàn vận hành cầu trục của bạn. Công nghệ chống rung lắc, và hiện đại hoá các thiết bị, phụ kiện an toàn khác, ngăn chặn đánh đu tải, hệ thống cầu trục di chuyển nhanh hơn và chính xác hơn. Buồng điều khiển cũng được cải tiến và điều này cho phép một tầm nhìn tốt hơn cho người điều khiển, bằng cách tăng không gian quan sát môi trường xung quanh.

NÂNG CẤP CẦU TRỤC

Nếu bạn cảm thấy như cầu trục, cổng trục hiện tại của mình không hoạt động theo các tiêu chuẩn mà bạn cần, bạn có thể hiện đại hóa nó chứ không phải thay thế. Nâng cấp cầu trục là câu trả lời tốt nhất và ít tốn kém nhất của bạn để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Công ty Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cầu trục, cổng trục, Palang, chúng tôi luôn sẵn sàng sử dụng những kinh nghiệm đó để đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách.  Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Toàn Cầu – GIMS.

Văn phòng đại diện: 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: ​(84-8) 38107639 | Số Fax: (84-8) 38107139

Email: info@gimscompany.com | Website: www.gimscompany.com

Hotline: 0902 483 889

Mr Điền : 0917 49 09 89

Mr Vinh : 0902 63 79 70

Ms Tâm : 0903 077 038