THIẾT BỊ ĐIỆN THAY THẾ CHO CẦU TRỤC

Một bộ cầu trục lắp đặt xong, trong khoảng thời gian từ 1- 2 tháng người quản lý công trình và GIMS – Toàn Cầu đồng thời sẽ thường xuyên kiểm tra, theo dõi hoạt động, các thiết bị, phụ kiện đi kèm. Vì những thay đổi nhỏ bất thường cũng có thể làm toàn bộ hệ thống bị ngưng hoạt động. Dưới đây là một số phụ kiện quan trọng, có ảnh hưởng nhiều tới quá trình vận hành cầu trục, các thiết bị này cần phải kiểm tra thường xuyên các để có những biện pháp xử lý, thay thế kịp thời.

Một số phụ kiện thường phải thay thế.

  • Chổi tiếp điện: sau một thời gian sử dụng các thanh đồng tiếp điện sẽ bị mòn, khi đó việc lấy điện để cung cấp cho cầu trục sẽ không còn hiệu quả, khi đó chúng ta cần thay thế để đảm bảo hiệu quả làm việc.

THIẾT BỊ ĐIỆN THAY THẾ CHO CẦU TRỤC

  • Phanh hãm: Cũng giống như các thiết bị khác, phanh là bộ phận chịu trách nhiệm giảm tốc cho cầu trục, phanh sẽ mòn sau thời gian sử dụng, việc thay thế phanh tương đối đơn giản, nhưng rất cần thiết nếu muốn đảm bảo an toàn cho cầu trục.
  • Tay bấm điều khiển: thông thường sự cố xảy ra ở dây nút bấm, cách khắc phục để sử dụng tạm thời là hàn nối nhưng để đảm bảo an toàn thì nên thay mới luôn dây nút bấm.
  • Thanh dẫn điện dọc 3P: Đây là nơi cấp điện cho toàn hệ thống cầu trục, thanh dẫn điện thường có các chủng loại khác nhau: 3P-50A, 3P-75A, 3P-100A tùy vào công suất của cầu trục mà lựa chọn ray điện sao cho phù hợp nhất.

THIẾT BỊ ĐIỆN THAY THẾ CHO CẦU TRỤC

Còn nhiều thiết bị, phụ kiện nữa nhưng trên đây là 4 bộ phận thường phải thay thế trong quá trình hoạt động. Muốn sử dụng cầu trục được bền, nâng cao tuổi thọ cầu trục chúng ta cần bảo hành, bảo dưỡng chúng thường xuyên.

Vì là đơn vị chế tạo các loại cầu trục nên mọi vật tư thay thế, thay mới cho cầu trục chúng tôi đều cung cấp, với giá thành cạnh tranh – chất lượng đảm bảo.

Công ty Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cầu trục, cổng trục, Palang, chúng tôi luôn sẵn sàng sử dụng những kinh nghiệm đó để đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách.  Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Toàn Cầu – GIMS.

Văn phòng đại diện: 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: ​(84-8) 38107639 | Số Fax: (84-8) 38107139

Email: info@gimscompany.com | Website: www.gimscompany.com

Hotline: 0902 483 889

Mr Điền : 0917 49 09 89

Mr Vinh : 0902 63 79 70

Ms Tâm : 0903 077 038