TIÊU CHÍ THIẾT KẾ CẦU TRỤC TOÀN CẦU

Nói về cầu trục thì đây là một hệ thống nâng hạ vô cùng quan trọng, nhất là trong nhà xưởng. Do đó việc thiết kế cầu trục cho nhà xưởng đòi hỏi nhà cung cấp phải có đầy đủ các thông tin, năng lực, kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ. Quan trọng hơn là đảm bảo an toàn lao động vận hành và tiết kiệm chi phí.

Toàn Cầu đã xem xét và đưa ra những tiêu chí thiết kế cầu trục sau:

– Thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn: cầu trục thường được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn do Việt Nam quy định như TCVN4244 – 2005, đây là tiêu chuẩn về an toàn thiết bị nâng hạ bắt buột phải áp dụng với mọi bản thiết kế cầu trục. Ngoài ra, người thiết kế bản vẽ của Toàn Cầu cũng cần phải tham khảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khác để nâng cao độ an toàn cũng như chất lượng cho thiết bị.

CÁC TIÊU CHÍ THIẾT KẾ CẦU TRỤC

– Thiết kế phải dựa trên thực tế: Bản thiết kế phải bám sát thực tế là một điều vô cùng cần thiết, trước hết cần tìm hiểu khảo sát rõ địa hình mà nhà xưởng, hay nơi muốn lắp đặt có đảm bảo đủ điều kiện hay không, đo đạc các kích thước đầy đủ cần có như: Chiều dài đường chạy, khẩu độ, chiều cao của nhà máy, nhà xưởng..v.v.

– Thiết kế phải phù hợp mục đích sử dụng: Đây được xem là lí do vì sao cầu trục nói chung cũng như cổng trục xuất hiện trong nhà xưởng, là một công cụ hỗ trợ trong quá trình sản xuất, lưu giữ sản phẩm..v..v. Người thiết kế đưa vào những thông số thiết kế kỹ thuật phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Hệ thống không chỉ đảm bảo khả năng làm việc tốt mà còn phải đáp ứng các yếu tố khác như: tiết kiệm chi phí, tuổi đời lâu.

– Rõ ràng trong hướng dẫn: các thông số kĩ thuật phải dễ đọc, dễ nhìn tránh các trường hợp số liệu bị hao mòn hoặc bay mất, kí hiệu quy ước phải sử dụng là kí hiệu quốc tế để có thể bất kì ai cũng có thể kiểm tra được. Với những điểm không rõ ràng cần làm rõ như chú thích chi tiết để công nhân vận hành có thể hiểu được.

CÁC TIÊU CHÍ THIẾT KẾ CẦU TRỤC

Công ty Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cầu trục, cổng trục, Palang, chúng tôi luôn sẵn sàng sử dụng những kinh nghiệm đó để đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách.  Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Toàn Cầu – GIMS.

Văn phòng đại diện: 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: ​(84-8) 38107639 | Số Fax: (84-8) 38107139

Email: info@gimscompany.com | Website: www.gimscompany.com

Hotline: 0902 483 889

Mr Điền : 0917 49 09 89

Mr Vinh : 0902 63 79 70

Ms Tâm : 0903 077 038