Cầu Trục Chân Dê

Cầu trục chân dê là hệ thống dùng để nâng hạ, sửa chữa trong các công trình thủy điện, mía đường ngoài ra còn có thể sử dụng để sửa chữa, lắp ráp cho các thiết bị thuộc đập tràn.

 

thuydienankhe

 

Cấu tạo:

Cấu tạo của cầu trục chân dê bao gồm: kết cấu hàn tổ hợp, tiết diện các dầm chịu lực hình hộp. Palang được gắn bên trên khung cầu trục. Cơ cấu nâng gồm hai tang cuốn cáp với hai đường rãnh hình xoắn ốc, hai hệ thống treo và cơ cấu truyền động (Gồm có phanh, động cơ và hộp giảm tốc). Cơ cấu nâng có các thiết bị hạn chế tải trọng nâng để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

 

 

  • Palang được trang bị hệ thống nhà che bảo vệ các bộ phận, cơ cấu máy móc.

Để đảm bảo an toàn cho thiết bị khi vận hành, trên cầu trục và Palang được lắp các thiết bị hạn chế hành trình nâng, hành trình di chuyển. Các cửa lên xuống sàn được đặt các cầu dao bán tự động mở các hoạt động khi nâng và sửa chữa, các thiết bị hạn chế vị trí giới hạn hành trình lên xuống.

Ngoài ra còn có thiết bị đo tốc độ tức thời của gió và phát tín hiệu khi vận tốc gió quá lớn vượt quá giới hạn cho phép. Thiết bị này được đặt ở phía trên mái che của Palang.

-Tại hai cụm di chuyển bị động được lắp hai thiết bị chống xô ray để hạn chế sự trôi của cầu trục lúc gió to khi không làm việc.

 

 

Do chủ yếu loại cầu trục này được sử dụng trong các công trình thủy điện, nên để chống gỉ, chống lại sự ăn mòn của các khoáng chất, người ta còn tiến hành mạ kẽm cho các sợi thép, hoặc có thể bọc kín cáp tạo nhẵn bề mặt cát bụ, giảm ma sát tăng khả năng chịu lực của cáp hoặc bộ trơn chống gỉ. Dây cáp thép được chế tạo bằng các sợi thép có thành phần cácbon cap.

Khi cầu trục làm việc cần chú ý đến lực quán tính khởi động hay hãm đột ngột của cầu trục và Palang nâng hàng vì cần kiểm tra tính đứng vững của cầu trục chân dê trong các trường hợp nguy hiểm.

=>Công ty Cổ Phần Cơ Khí Toàn Cầu chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt trọn bộ các loại Cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi và các loại cổng trục bán cổng trục theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo uy tín, cung cấp hàng theo đúng tiến độ đã cam kết. Sức nâng từ 500 kg đến 300 tấn. Khẩu độ tối đa đến 50m. Sản phẩm chất lượng cao, giá thành ưu đãi. Thiết bị chính xuất từ Châu Âu và Hàn Quốc.
↔️ Hãy đến với GIMS, bạn sẽ yên tâm với quyết định của mình.
🖍️🖍️🖍️Thông tin liên hệ: Mr Vinh ( 0902 63 79 70 ); Mr An ( 0938 468 385 ); Ms Mai ( 0907 541 883 )
🏤🏤🏤CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU
📞📞📞Điện thoại: (84-8) 38 107 639 & 0902 483 889
💻💻💻Website: http://gimscompany.com/
📧📧📧Email:info@gimscompany.com