Cầu Trục Quay Thiết Kế Tiện Lợi Dễ Dàng Trong Ứng Dụng Công Trình

Cầu trục quay

Cẩu trục quay có thể nâng đến hai tấn. Những model thiết kế theo yêu cầu có thể nâng nhiều hơn. Cầu trục quay có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng – trong phân xưởng cơ khí, trên dây chuyền lắp ráp của nhà máy lớn, tại các khu vực bảo trì quan trọng trong quy trình công nghiệp  – hầu như ở mọi nơi có nhu cầu nâng trong môi trường nguy hiểm.

Cầu trục quay có một khung vững chắc hoàn hảo cho mọi palăng đặc biệt sản xuất cho các môi trường nguy hiểm. Hãy trang bị thêm palăng cáp điện chống cháy nổ palăng xích điện , hoặc palăng vận hành bằng tay cho nhu cầu nâng cụ thể của bạn. Khi nhu cầu của bạn thay đổi, chỉ cần thay đổi palăng.

 

cau truc quay kep tay

 

An toàn cầu trục ở từng bước

Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng nghĩa là cầu trục được nâng lên và di chuyển nhanh chóng. Nhờ có ổ bi điều khiển có thể điều chỉnh, việc điều chỉnh dầm ngang trở nên đơn giản, chính xác và không đòi hỏi phải tháo dỡ. Giảm thiểu thời gian ngừng máy.

An toàn luôn đứng đầu trong chương trình với công tắc ngắt kết nối chính như là một tính năng tiêu chuẩn. Cũng có nút ngừng khẩn cấp thứ hai trên tất cả các tay bấm điều khiển palăng. Khối lượng chết thấp giảm ứng suất kết cấu, và đồng chỉnh dầm chính xác cải thiện khả năng điều khiển xe con và cầu trục.

Có lẽ loại cầu trục sử dụng cho môi trường nguy hiểm này có vẻ như là những gì bạn cần nhưng bạn không nghỉ rằng bạn có đủ chỗ. Tùy chọn độ cao thông thoáng thấp tận dụng không gian giới hạn. Bạn có thể đặt ở bất kỳ nơi nào!

Dành cho môi trường làm việc thay đổi

 

 

 

Cầu trục quay có khả năng thích ứng cao, và phù hợp vào nhiều phân xưởng và ngành nghề khác nhau. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí trong việc nâng hạ vật tư xây dựng lên đến 2,000 kg.

Có thể điều chỉnh phù hợp với cơ sở của bạn

Cầu trục quay có sẵn ở nhiều công suất tải và bán kính làm việc. Có một vài cách khác nhau để lắp cẩu lên tường hoặc dưới sàn nhà, vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn với bạn rằng đây là một giải pháp tối ưu cho cơ sở của bạn.

Với ổ bi điều khiển có thể điều chỉnh, dầm ngang có thể điều chỉnh chính xác và cực kỳ dễ dàng, các dầm không điều khiển và việc di chuyển xe con giảm tối thiểu. Có các tính năng tối ưu hóa việc sử dụng như là các tùy chọn, bao gồm móc hãm xoay có thể điều chỉnh với mỗi lần tăng 10º và khóa 3 vị trí (-90º, 0º, +90º).

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Toàn Cầu cung cấp cầu trục quay cho các môi trường nguy hiểm.

 

 

Cầu trục xoay được lắp đặt nhanh chóng

Cầu trục quay có thể sử dụng tấm đế lớn, bằng thép, được gia cố giúp việc lắp đặt và dịch chuyển được dễ dàng. Điều này giúp giảm cả thời gian ngừng sản xuất và chi phí lắp đặt hoặc di chuyển cầu trục.

=> Hãy đến với GIMS, bạn sẽ yên tâm với quyết định của mình.
🖊️🖊️🖊️Thông tin liên hệ: Mr Vinh ( 0902 63 79 70 ); Mr An ( 0938 468 385 ); Ms Mai ( 0907 541 883 )
🏛️🏬🏤CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU
📞📞📞Điện thoại: (84-8) 38 107 639 & 0902 483 889
💻💻💻Website: http://gimscompany.com/
📧📧📧Email:info@gimscompany.com