CỔNG TRỤC CHUYÊN DÙNG NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN

Cổng trục thủy điện để chỉ các loại cổng trục lắp đặt chuyên dùng cho các nhà máy thủy điện. Có nhiều tên gọi khác nhau như cổng trục chân dêcổng trục hạ lưu, cổng trục đập tràn ..v.v. tùy theo mục đích sử dụng của thiết bị. Cổng trục thủy điện có một số đặc điểm chung theo kinh nghiệm gia công chế tạo của chúng tôi đó là:

 

 

Đặc điểm:
Là dòng sản phẩm được sử dụng có tốc độ cao dải tải trọng thay đổi từ 5 – 450 tấn. Được thiết kế chạy trên hệ thống dầm đỡ cầu trụ, với chế độ làm việc thông thường A3 – A5. Có tốc độ làm việc thấp, nhiệt độ môi trường làm việc từ 0 – 450C. Xe con được trang bị móc treo tiêu chuẩn , thường có từ hai đến ba cấp tải trọng nhằm phù hợp với các quá trình vận hành và làm việc khi lắp đặt sửa chữa thay thế tua bin máy phát, trạm nguồn…

1. Sức nâng tương đối lớn, thương từ 20 tấn trở lên vì cổng trục chủ yếu phục vụ công việc nâng hạ các cửa van vận hành, của xả hạ lưu hay cửa van đập tràn.

2. Chiều cao nâng đặc biệt lớn hơn rất nhiều các loại cổng trục lắp đặt trong các bãi chứa vật liệu.

3. Tốc độ nâng hạ, di chuyển tương đối chậm. Thương được tích hợp thêm biến tần làm mềm chuyển động.

4. Tần suất làm việc hay chế độ làm việc của thiết bị không cao.

5. Trước đây hầu hết các loại cổng trục đều trang bị pa lăng cáp điện xuất xứ Trung Quốc nhưng ngày nay, sản phẩm Hàn Quốc, Châu Âu đang dần chiếm lĩnh thị trường.

 

 

Không gian làm việc của máy:
Nằm trong giới hạn di chuyển của xe con và cầu trục có không gian trong và ngoài tâm ray treo cầu trục.

 

Cau-chan-de

 

Ứng dụng:
Cầu trục gian máy nhà máy thuỷ điện, Cầu trục chân dê, nhà máy chế tạo và lắp đặt thiết bị độ chính xác cao …

Công ty  Cổ Phần Cơ Khí Toàn Cầu chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt trọn bộ các loại Cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi và các loại cổng trục bán cổng trục theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo uy tín, cung cấp hàng theo đúng tiến độ đã cam kết. Sức nâng từ 500 kg đến 300 tấn. Khẩu độ tối đa đến 50m. Sản phẩm chất lượng cao, giá thành ưu đãi. Thiết bị chính xuất từ Châu Âu và Hàn Quốc.

=> Hãy đến với GIMS, bạn sẽ yên tâm với quyết định của mình.
🖍️🖍️🖍️Thông tin liên hệ: Mr Vinh ( 0902 63 79 70 ); Mr An ( 0938 468 385 ); Ms Mai ( 0907 541 883 )
🏤🏤🏤CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU
📞📞📞Điện thoại: (84-8) 38 107 639 & 0902 483 889
💻💻💻Website: http://gimscompany.com/
📧📧📧Email:info@gimscompany.com