ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIMS

Để công ty phát triển bền vững và lâu dài, Công ty Toàn Cầu chúng tôi đặt con người làm gốc, vì chính gốc là nền tảng để thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

Tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Những thành viên này đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công ty.

Các cán bộ nhân viên thì luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ quản lý nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của công ty trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của Công ty, dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo:

+ Những chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn làm việc một cách tận tụy, hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo để khách hàng có thể tìm cho mình một sự đầu tư đúng đắn và hiệu quả nhất.

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Luôn trong tâm thế sẵn sàng khi khách hàng cần, tỉ mỉ tới từng chi tiết trong bản vẽ, cẩn thận tay nghề trong khâu lắp đặt, bảo trì.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Bắt nguồn từ tầm nhìn của người đi đầu là luôn luôn mong muốn doanh nghiệp mình ổn định, phát triển, đặt mục tiêu đạt và vượt mức kế hoạch đề ra. Để được như vậy cần phải có tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm của toàn bộ nhân viên, bởi như vậy mới xây dựng được nên một công ty vững mạnh và tồn tại lâu dài trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Ngoài thời gian làm việc ở công ty ra, chúng tôi thường niên tổ chức những sự kiện vui chơi, giải trí để gắn kết các thành viên, đề cao tinh thần đồng đội, tiếp thêm động lực để các thành viên làm việc hiệu quả hơn.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người GIMS đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Toàn Cầu hôm nay. Cam kết của chúng tôi là ngày càng hoàn thiện con người hơn nữa, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để phục vụ khách hàng.