Du lịch Singapore kỉ niệm ngày thành lập Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu

Nhân kỷ niệm Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu hình thành và phát triển (26/6), tập thể cán bộ nhân viên công ty đã có một chuyến du lịch đáng nhớ tại đảo quốc sư tử Singapore. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ, để tri ân những cá nhân xuất sắc nhất với những cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển vững bền của công ty. Bên cạnh đó, đây là một mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày. Du lịch tại các nước phát triển như Singapore ngoài được tham quan các cơ sở hạ tầng hiện đại còn có cơ hội học hỏi những điều mới lạ, có nhiều giá trị áp dụng vào kinh doanh hay đời sống thường ngày.
Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 1
Trong chuyến du lịch này, công ty đã lên một kế hoạch nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm vô cùng chi tiết và chỉn chu tạo điều kiện cho tập thể được tham quan du lịch những địa điểm nổi tiếng của Singapore như tượng sư tử biển Merlion, nhà hát Esplanade với kiến trúc trái sầu riêng độc đáo, Universal Studios, S.E.A Aquarium, khu phố Tàu hay khu giải trí vịnh Marina,….

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 2

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 7

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 8

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 9

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 11

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 12

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 13

Bên cạnh đó là cơ hội được nếm thử các món ăn nức tiếng ở Singapore, những bản gốc thứ thiệt tại Geylang như cháo ếch, cua sốt ớt Chilli Crab, đặc biệt là tất cả những món ăn hấp dẫn tại khu ẩm thực bậc nhất Singapore-China Town.

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 10

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 14

Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty.Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên GIMS lại càng dồi dào hơn. 

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 20

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 16

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 17

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 18

Du lich singapore ky niem thanh lap cong ty hinh anh 19

Mỗi năm trôi qua, dòng thời gian của GIMS càng nhiều thêm những dấu mốc trọng đại đánh dấu sự trưởng thành của tập thể công ty. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn sản xuất thi công cung cấp và phát triển các sản phẩm cơ khí công nghiệp số một Việt Nam, GIMS tin rằng trong tương lai sẽ có nhiều dấu mốc đặc biệt quan trọng hơn ghi nhớ sự phát triển mạnh mẽ và trường tồn của công ty.