Giao lưu nhân viên mừng kỷ niệm thành lập Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu

Với triết lý kinh doanh “Đặt “Người GIMS” là trọng tâm phát triển tạo động lực tốt, có niềm tin và sức mạnh hành động để hợp tác với đối tác và phục vụ cộng đồng”, yếu tố nhân viên, yếu tố con người luôn được GIMS chú trọng nâng cao và phát triển. Theo đó, chỉ khi tinh thần nhân viên luôn thoải mái và vui vẻ thì hiệu quả công việc mang lại mới là cao nhất. Chính vì vậy, song song với hoạt động du lịch tại Singapore nhân kỉ niệm thành lập Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu của tập thể nhân viên xuất sắc có nhiều cống hiến với công ty, tập thể nhân viên mới cũng đã được công ty tạo điều kiện vui chơi, giao lưu với một buổi liên hoan ấm cúng, sôi nổi. Đây là các tài năng mới gia nhập tập thể GIMS, các cá nhân tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của công ty.

Trong chiều mưa nhẹ, bên bếp lửa hồng và mùi thịt nướng tỏa ra thơm phức, các thành viên đã có một buổi giao lưu vui nổ trời, rút ngắn khoảng cách bỡ ngỡ ban đầu và trở nên thân thiết hơn.

Mung ky niem thanh lap cong ty hinh anh

Mung ky niem thanh lap cong ty hinh anh 1

Một hoạt động không thể thiếu sau những buổi liên hoan ẩm thực đó chính là hát karaoke. Tại đây, các tài năng âm nhạc đã được dịp phô diễn giọng ca vàng của mình thông qua các tiết mục đơn ca, song ca, hợp ca đa dạng.

Mung ky niem thanh lap cong ty hinh anh 2

Mung ky niem thanh lap cong ty hinh anh 4

Mung ky niem thanh lap cong ty hinh anh 3

Kết thúc chuỗi chương trình Kỉ niệm ngày thành lập GIMS, công ty tin rằng những nòng cốt cũng như những tài năng mới sẽ phát huy nhiều hơn năng lực sáng tạo của bản thân giúp Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cung cấp sản phẩm dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng nhằm mang đến sự thịnh vượng và phát triển bền vững cho Đối tác và “Người GIMS”