Giới thiệu

Công ty Cổ phần Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu viết tắt là Gims JSC.

Được hình thành và phát triển sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế chế tạo, lắp đặt Thiết Bị Nâng Hạ. Với nguồn nhân lực dồi dào và đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, Toàn Cầu đã từng bước khẳng định mình trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn có các giải pháp chuyên nghiệp hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng với từng ngành nghề khác nhau… Đặc biệt, sự cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi là thước đo cho sự thành công của công ty chúng tôi.

Công ty Toàn Cầu Chuyên: Thiết kế, chế tạo và lắp đặt trọn gói các bộ sản phẩm sau:

– Cầu trục (dầm đơn, dầm đôi), Cầu trục bờ tường, Cầu trục quay, Monorail.
– Cổng trục, bán cổng trục (dầm đôi, dầm đơn, có tầm với).
– Palang, Xe nâng và máy công nghiệp.
– Kết cấu thép và những sản phẩm cơ khí khác.

Toàn bộ các thiết kế, phụ kiện, palang, xe nâng… được chúng tôi nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Đức, Nhật, Italia, Hàn Quốc, Đài Loan…Các sản phẩm cơ khí thiết bị nâng hạ được sản xuất theo TCVN 4244-2005 và có thể đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khác theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy là đối tác của GIMS – Quý công ty sẽ tìm thấy sự an tâm và hài lòng trong quyết định của mình!

toan cau logo

 

  CÁC NGUYÊN TẮC CỦA GIMS:

 

*Đối với khách hàng: Luôn uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình và vui vẻ tạo nên dự hài lòng và thỏa mãn mong đợi của khách hàng.

*Đối với đối tác: Nhà cung ứng: Luôn uy tín, tôn trọng, hợp tác trên cơ sở cùng đồng hành phát triển.

*Đối với đồng nghiệp: Luôn thân thiện, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung, thực hiện tinh thần teamwork và chia sẻ.

*Đối với bản thân: Luôn suy nghĩ, hành động tích cực và chính trực, kỷ luật, sáng tạo không ngừng.

*Đối với công việc: Luôn trách nhiệm, tự giác, tích cực, sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn thử thách, đảm bảo hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao với tinh thần sáng tạo và cải tiến.

*Đối với môi trường và cộng đồng: Luôn có trách nhiệm chia sẻ và phát triển cùng cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần cùng xã hội tạo dựng và bảo vệ những giá trị nhân văn.