HỆ THỐNG RAY ĐIỆN AN TOÀN SỬ DỤNG CHO CẦU TRỤC

Hệ thống ray điện an toàn 1P, 3P, 4P, 6P,  là hệ thống dẫn điện cho cầu trục, cổng trục hoạt động. Hệ thống ray điện an toàn 1P, 3P, 4P, 6P làm cho hệ thống điện của nhà xưởng an toàn và thẩm mỹ.

 

 

Toàn bộ các thiết bị của hệ thống ray điện an toàn 1P, 3P, 4P, 6P đều được nhập khẩu từ Đài Loan.

Theo nguyên tắc lắp đặt ray điện an toàn cho cầu trục sẽ đi kèm với phụ kiện tương thích ví dụ: ray điện an toàn cầu trục 1P,  chổi tiếp điện 1P, bộ kéo căng ray 1P, kẹp ray 1P, hộp nối 1P, tương tự như vậy với ray điện an toàn cầu trục 3P, 4P, 6P cũng vậy.

 

phụ kiện ray điện cầu trục

 

Đặc điểm:

  • Có cường độ dòng điện lớn, cung cấp nguồn điện cho cầu trục có tải trọng lớn. Đặc biệt việc sử dụng ray điện an toàn 1P, 3P, 4P, 6P làm cho hệ thống đường dẫn điện của nhà xưởng có độ bền và tính thẩm mỹ cao.
  • Đối với cầu trục có tải trọng lớn hơn 30 tấn chúng ta nên chọn ray điện an toàn 1P, 3P, 4P, 6P Vì cầu trục có tải trọng lớn thì công suất motor lớn và cần cường độ dòng điện lớn.

=>Công ty Toàn Cầu chuyên: Thiết kế, chế tạo lắp đặt trọn gói các bộ sản phẩm sau:– Cầu trục (dầm dơn, dầm đôi), Cầu tục bờ tường, Cầu trục quay, Monorail.

– Cổng trục, bán cổng trục ( dầm đôi, dầm đơn, có tầm với).
– Palang: Kuli (Đức), Balkansko (Bulgaria), Bando (Hàn Quốc), Hyundai (Hàn Quốc)…
– Trang thiết bị điện hệ thống cầu trục cổng trục.
– Móc cẩu chữ C, bánh xe cầu trục và các sản phẩm cơ khí khác.
<=>Toàn bộ các thiết kế, phụ kiện, palang,… Được GIMS nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Đức, Nhật, Italia, Hàn Quốc, Đài Loan…Hệ thống trang thiết bị cầu trục luôn luôn có sẵn ở kho hàng của Gims để sẵn sàng phục vụ khi quý khách hàng cần đến.

=>🕋🏬🏣Các sản phẩm cơ khí thiết bị nâng hạ Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầucung cấp, sản xuất theo TCVN 4244-2005, đã được sự đánh giá cao và tin dùng của rất nhiều khách hàng cả trong nước và ngoài nước không chỉ bởi chất lượng tốt, giá thành phù hợp mà còn ở cả dịch vụ hậu mãi.
↪️Hãy đến với GIMS, bạn sẽ yên tâm với quyết định của mình.
📂📙📒Thông tin liên hệ: Mr Vinh ( 0902 63 79 70 ); Mr An ( 0938 468 385 ); Ms Mai ( 0907 541 883 )
🏢🏢CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU
📞📞📞Điện thoại: (84-8) 38 107 639 & 0902 483 889
🖥️🖥️Website: http://gimscompany.com/
📧📧📧Email:info@gimscompany.com