KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY 26/06/2017

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình GIMS – Toàn Cầu để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY 26/06/2017

 

Trải qua 3 năm xây dựng và trưởng thành, sau vô vàn những nỗ lực để xây dựng và khẳng định thương hiệu, công ty Toàn Cầu đã có những bước tiến vững chắc. Đó là thành quả của sự phấn đấu, quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, là sự sáng suốt, đoàn kết của ban điều hành, là sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác quý báu của khách hàng, đối tác để tạo nên những thành quả như ngày hôm nay. Chặng đường 3 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu Cơ khí Toàn Cầu có uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường chế tạo và lắp đặt thiết bị nâng hạ.

Hành trình đang còn ở phía trước, sẽ có những khó khăn mới, thách thức mới. Nhưng tin rằng với tâm huyết và ý chí của tập thể lãnh đạo, nhân viên của công ty TNHH Cơ khí công nghiệp Toàn Cầu, cùng sự hợp tác, chia sẻ, đồng hành của các đối tác, khách hàng. Con tàu mang tên GIMS – Toàn Cầu sẽ tiếp tục vững vàng, mạnh mẽ vượt sóng, chinh phục những thành công mới, những tầm cao mới.

19531639_509999562665864_1356437961_o

Chúc mừng ngày thành lập Công ty Cổ phần Cơ khí công nghiệp Toàn Cầu.