LỢI ÍCH CỦA THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CẦU TRỤC

Công nghệ hiện đại kết hợp với sự an toàn đã cải tiến phương thức điều khiển của các thiết bị cầu trục, cổng trục. Thực hiện bằng cách nào? Đó là nhờ vào thiết bị điều khiển từ xa cầu trục, cổng trục. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp quyết định đầu tư vào hệ thống cầu trục, cổng trục và họ đòi hỏi các thiết bị đi kèm phải giúp ích cho họ nhiều hơn trong công việc và tiết kiệm được chi phí.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng các thiết bị điều khiển từ xa cầu trục trong việc vận hành và lợi ích quan trọng nhất là tăng tính an toàn trong thi công.

Thiết bị điều khiển từ xa cầu trục cho phép người vận hành đứng dưới mặt đất thay vì phải leo vào buồng lái như trước đây, từ buồng lái người vận hành không thể quan sát hết được phạm vi hoạt động của cầu trục. Hay khi dùng điều khiển cầm tay có dây nối, buộc người điều khiển phải đứng gần hoặc ngay dưới vật tải gây nguy hiểm. Do đó, điều khiển từ xa giúp họ có thể tự do di chuyển trong bán kính 100 mét, điều nàygiúp ta tầm nhìn bao quát tốt hơn, để thấy được những trở ngại, những vật cản để điều khiển cầu trục cách tốt nhất.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CẦU TRỤC 6 NÚT

Là một sự lựa chọn phù hợp cho nhiều trường hợp, nhưng thiết bị điều khiển cầu trục từ xa lại mang nguy cơ vì trường hợp các thiết bị cầu trục, cổng trục sử dụng nhiều palang cùng lúc, hoặc các kết cấu có nhiệt độ cao thì các tín hiệu vô tuyến sẽ bị nhiễu hay bị ảnh hưởng bởi sóng âm gây ảnh hưởng đến thiết bị điều khiển từ xa.

Điều khiển cầu trục từ xa cũng làm giảm chi phí hoạt động và phát huy hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực vì chỉ cần một người cũng có thể vận hành hiệu quả hơn so với trước đây phải cần ít nhất là hai người vận hành máy. Vì vận hành cầu trục trong buồng lái cần sự giúp đỡ của một nhân viên thứ hai trên để qua sát và ra tín hiệu tay cho người điều khiển trong buồng lái thấy và vận hành theo tín hiệu của người đứng dưới. Nhưng khi vận hành bằng thiết bị điều khiển từ xa thì nhân viên thứ hai là không còn cần thiết.

Điều khiển từ xa có sẵn những hướng dẫn và các cấu hình điều khiển, từ tốc độ chậm nhất là một đến mức năm là tốc độ lớn nhất. Nhưng kiểm soát điều khiển năm mức tốc độ lại là một thiết kế thuận tiện cho việc xử lý công việc trong một môi trường làm việc không có nhiều không gian.

Việc vận hành cầu trục bằng các thiết bị điều khiển từ xa có rất nhiều lợi ích mang lại hiệu quả công việc cao nhưng việc cải tiến các thiết bị đó không mất quá nhiều chi phí.

Công ty Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cầu trục, cổng trục, Palang, chúng tôi luôn sẵn sàng sử dụng những kinh nghiệm đó để đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách.  Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Toàn Cầu – GIMS.

Văn phòng đại diện: 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: ​(84-8) 38107639 | Số Fax: (84-8) 38107139

Email: info@gimscompany.com | Website: www.gimscompany.com

Hotline: 0902 483 889

Mr Điền : 0917 49 09 89

Mr Vinh : 0902 63 79 70

Ms Tâm : 0903 077 038