MỘT BỘ CẦU TRỤC CÓ GIÁ KHOẢNG BAO NHIÊU?

Cầu trục là những thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà xưởng, nhà máy. Nó có chức năng nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn, giúp giảm sức lực của con người trong công việc. 

Thế nhưng khi có nhu cầu lắp đặt rất ít người có thể định giá chính xác về giá trị của nó, dẫn đến những hợp đồng lắp đặt độn giá lên cao hơn so với giá trị thực của nó. Qua bài viết này tôi muốn chia sẻ kiến thức của mình về cách định giá sơ bộ của cầu trục:

4 yếu tố quyết định giá của 1 bộ cầu trục:

Khẩu độ của cầu trục:

Khẩu độ chính là khoảng cách giữa hai đường ray ( chiều dài của dầm chính), khẩu độ càng lớn đồng nghĩa với việc kết cấu thép càng nhiều, nhằm đảm bảo yêu cầu chịu tải, tránh rung lắc trong quá trình hoạt động và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra khẩu độ cầu trục còn liên quan trực tiếp tới hệ thống điện ngang cấp cho palang. 

MỘT BỘ CẦU TRỤC CÓ GIÁ KHOẢNG BAO NHIÊU?

Chủng loại của Palang:

Palang là thiết bị chiếm tới 1/3 giá trị hợp đồng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư có thể lựa chọn những hãng sản xuất khác nhau.

VD:

+) Các nhà cung cấp palang của: Đức, Bulgaria,Đài Loan…

+) Lựa chọn Palang 01 cấp tốc độ, hay 02 cấp tốc độ, chiều dài cáp: 6m, 9m,12m, có thể lớn hơn.

Chiều dài đường chạy cầu trục

Yếu tố này nhiều người có lẽ không quan tâm, nhưng thực tế giá thành của 1 bộ cầu trục cũng ảnh hưởng ít nhiều bởi chiều dài đường chạy. Chiều dài đường chạy càng lớn đồng nghĩa với chiều dài đường ray chạy, chiều dài hệ thống điện dọc.

Môi trường sử dụng.

Những môi trường khắc nghiệt đòi hỏi máy móc thiết bị cần phải chuyên biệt hơn. Không giống như cầu trục, Palang được sản xuất theo dây chuyền, những thiết bị này cần phải chống chịu tốt, độ bền cao khi vận hành trong các môi trường như axit, môi trường có nhiệt độ cao…vì vậy giá thành cũng bị ảnh hưởng phần nào.

MỘT BỘ CẦU TRỤC CÓ GIÁ KHOẢNG BAO NHIÊU?

Địa điểm lắp đặt cầu trục

Đây là một tiêu trí ảnh hưởng tới giá của cầu trục, vì là thiết bị chuyên dụng nên việc di chuyển lắp đặt khá khó khăn, đặc biệt là lắp đặt ở những nơi có địa hình không được thuận lợi.

Công ty Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cầu trục, cổng trục, Palang, chúng tôi luôn sẵn sàng sử dụng những kinh nghiệm đó để đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách.  Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Toàn Cầu – GIMS.

Văn phòng đại diện: 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: ​(84-8) 38107639 | Số Fax: (84-8) 38107139

Email: info@gimscompany.com | Website: www.gimscompany.com

Hotline: 0902 483 889

Mr Điền : 0917 49 09 89

Mr Vinh : 0902 63 79 70

Ms Tâm : 0903 077 038