Palang cáp điện Hàn Quốc – thiết bị nâng hạ hàng đầu tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, phần lớn khách hàng đều yêu cầu thiết bị nâng hạ cho cầu trục có xuất xứ Hàn Quốc. Nhiều thương hiệu Palang cáp điện của Hàn Quốc như Bando, Hyundai, Sungdo đang dần chiếm lĩnh thị phần ngành cầu trục tại Việt Nam. Palang cáp điện Hàn Quốc có các đặc điểm chung là:

+ Có độ bền cao, chịu va đập tốt, giá cả phù hợp với người sử dụng, sử dụng đơn giả và dễ dàng vận chuyển, lắp đặt

+ Cấu trúc palang nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ làm cho chúng có sức thu hút đặc biệt với khách hàng đang quan tâm.

+ Các module của máy được tích hợp thành một thể đồng nhất nên chúng rất thuận tiện cho việc lắp đặt máy và bảo dưỡng bảo trì theo quy định.

+ Palang cáp điện loại này có thể lắp tốt trên các cầu trục dầm đơn đôi, cổng trục dầm đơn đôi … qua đó ứng dụng cho rất nhiều mục đích công việc khác nhau.

+ Dải tải trọng nâng rộng: 0.5 – 30 tấn nên đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Palang cáp điện Hàn Quốc - Bando

Trong những năm từ 2010 trở về trước, thì palang cáp điện Hàn Quốc mới xuất hiện lác đác tại thị trường Việt Nam chỉ 1 vài tên tuổi như Bando, Hyundai… chứ không nhiều như bây giờ. Giai đoạn đó, khách hàng Việt Nam ưa chuộng sử dụng chủ yếu là các loại palang Trung Quốc với giá thành rất rẻ hoặc dòng sản phẩm cao cấp là các thương hiệu đến từ Châu Âu như Kuli,….thị trường đã có sự thay đổi rõ rệt với sự suy giảm nghiêm trọng thị phần các hãng palang cáp Trung Quốc do khách hàng Việt Nam đã nhận ra một điều là giá rẻ đi kèm với chất lượng kém. Song song với đó là sự gia tăng ngày một nhanh các thương hiệu palang cáp điện Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam thông qua nhiều kênh như: giới thiệu trực tiếp, phân phối qua hệ thống đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 …v.v. Palang Hàn Quốc vào Việt Nam đánh trúng vào tâm lý của các doanh nghiệp, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, giúp cân đối thị trường thiết bị nâng hạ

 Palang cáp điện Hàn Quốc - Bando

Các thương hiệu Palang kể trên là các thương hiệu chiếm thị phần lớn doanh nghiệp sử dụng tại Việt Nam. Nếu có thể, hãy liên hệ với GIMS – Toàn Cầu để có thể đánh giá thật chi tiết hơn về thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm và so sánh giá thành trước khi quyết định một hãng cung cấp nào.

Công ty Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cầu trục, cổng trục, Palang, chúng tôi luôn sẵn sàng sử dụng những kinh nghiệm đó để đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách.  Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Toàn Cầu – GIMS.

Văn phòng đại diện: 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: ​(84-8) 38107639 | Số Fax: (84-8) 38107139

Email: info@gimscompany.com | Website: www.gimscompany.com

Hotline: 0902 483 889

Mr Điền : 0917 49 09 89

Mr Vinh : 0902 63 79 70

Ms Tâm : 0903 077 038