Pa lăng Trong Nghành Cơ Khí Công Nghiệp – Tác Dụng Của Pa Lăng Trong Công Việc

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị máy móc tham gia vào hoạt động sản xuất hiện đang diễn ra vô cùng phổ biến, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp xây dựng. Nhờ sử dụng các thiết bị hỗ trợ đó mà giảm thiểu được tối đa công sức, thời gian mà còn tiết kiệm được mọi chi phí đầu tư. Pa lăng là một trong những thiết bị được dùng nhiều nhất hiện nay.

Pa lăng là gì?

Là sản phẩm dùng để kéo, nâng hạ các vật lên cao một cách dễ dàng thông qua dây cáp hoặc xích vắt qua các puli như 1 chiếc dòng dọc. Pa lăng được chia làm 4 loại cơ bản:  Pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện.

Tác dụng của pa lăng

Pa lăng hoạt động khá đơn giản, có chức năng nâng hạ các thiết bị vật liệu, hàng hóa từ chỗ này qua chỗ khác trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là thiết bị nâng hạ được dùng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, nông nghiệp, khai thác mỏ, điện lực, xây dựng, lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng hóa trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi, siêu thị. Bên cạnh đó, pa lăng còn được ứng dụng trong việc sửa chữa và lắp đặt.

Phân loại các loại Pa Lăng.

Pa lăng đơn giản chỉ là một hệ thống ròng rọc giúp việc nâng hạ của con người trở nên đơn giản hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Pa Lăng khác nhau :

1. Pa lăng cáp điện

Là loại pa lăng phổ biến và được thông dụng nhiều nhất hiện nay. Dùng động cơ điện và hộp nhã tốc để cuốn nhả táp trên tang thông qua hệ thống puli và mốc cấu. Pa lăng cáp điện có nhiều chủng loại và mã mã khác nhau:

 • Pa lăng dầm đơn
 • Pa lăng dầm đôi
 • Pa lăng treo cố định
 • Pa lăng phòng nổPALANG CÁP ĐIỆN DẦM ĐƠN HYUNDAI

2. Pa lăng xích điện

Là loại pa lăng cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực bằng động cơ điện và hộp giảm tốc, puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo một chiều nhất định và nhã xích vào một túi đựng xích. Pa lăng xích điện cũng gồm cố định và loại có con chạy di chuyển, tốc độ nâng hạ và tầng xuất làm việc chậm hơn so với Pa lăng cáp.

3. Pa lăng xích kéo tay

 • Là loại pa lăng xích được kéo bằng sợi xích nhỏ ở đầu và hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh pa lang keo tay

 

 

Chúng tôi luôn có các giải pháp chuyên nghiệp hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng với từng ngành nghề khác nhau…Đặc biệt, sự cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi là thước đo cho sự thành công của công ty chúng tôi.

Công ty Toàn Cầu chuyên: Thiết kế, chế tạo lắp đặt trọn gói các bộ sản phẩm sau:

 • – Cầu trục (dầm dơn, dầm đôi), Cầu trục bờ tường, Cầu trục quay, Monorail.
  – Cổng trục, bán cổng trục ( dầm đôi, dầm đơn, có tầm với).
  – Palang: Kuli (Đức), Balkansko (Bulgaria), Bando (Hàn Quốc), Hyundai (Hàn Quốc)…
 • – Trang thiết bị điện hệ thống cầu trục cổng trục.
  – Móc cẩu chữ C, bánh xe cầu trục và các sản phẩm cơ khí khác.

Toàn bộ các thiết kế, phụ kiện, palang,… Được GIMS nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Đức, Nhật, Italia, Hàn Quốc, Đài Loan…Hệ thống trang thiết bị cầu trục luôn luôn có sẵn ở kho hàng của Gims để sẵn sàng phục vụ khi quý khách hàng cần đến.

Các sản phẩm cơ khí thiết bị nâng hạ Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầucung cấp, sản xuất theo TCVN 4244-2005, đã được sự đánh giá cao và tin dùng của rất nhiều khách hàng cả trong nước và ngoài nước không chỉ bởi chất lượng tốt, giá thành phù hợp mà còn ở cả dịch vụ hậu mãi.

 • Hãy đến với GIMS, bạn sẽ yên tâm với quyết định của mình.
 • Thông tin liên hệ: Mr Vinh ( 0902 63 79 70 ); Mr An ( 0938 468 385 ); Ms Mai ( 0907 541 883 )
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU
 • Điện thoại: (84-8) 38 107 639 & 0902 483 889
  Website: 
  http://gimscompany.com/
  Email:
  info@gimscompany.com