THỜI GIAN TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT CẦU TRỤC 2018

Nói đến cầu trục thì ai cũng nghĩ ngay đến đây là một thiết bị nâng hạ vô cùng quan trọng và khá phổ biến trong nhà xưởng, tuy nhiên để sản xuất được một cầu trục đạt tiêu chuẩn nâng hạ và an toàn thì cần thời gian bao lâu là tối thiểu bài viết này sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn và cung cấp thông tin cần thiết về thời gian này.

Ngày nay thì các sản phẩm cầu trục được thiết kế và chế tạo theo yêu cầu thực tế của khách hàng nên việc đảm bảo tiêu chuẩn cũng như chất lượng ngày càng được nâng cao. Chính là khi nào khách hàng có nhu cầu thực sự thì nhà chế tạo mới lập kế hoạch, lên phương án sản xuất chi tiết. Thiết bị này rất hiếm thậm chí là không có nhà sản xuất cầu trục nào mà sản xuất rao bán cầu trục đại trà như các thiết bị khác mà cần phải có kế hoạch sản xuất phù hợp vì điều kiện và môi trường làm việc của từng thiết bị sẽ khác nhau.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ và các thiết bị máy móc thì việc sản xuất cầu trục đạt tiêu chuẩn cũng được rút ngắn lại, thời gian hoàn chỉnh bao gồm lắp đặt và kiểm tra thử tải là khoảng 45-60  ngày. Thời gian này còn thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  1. Thời gian khảo sát, thiết kế bản vẽ

Trong khoảng thời gian này các nhà sản xuất và kỹ sư tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra phương án thiết kế phù hợp và cần thiết như, khẩu độ cầu trục, chiều dài đường chạy, khoảng chiều cao nâng hạ, nguồn điện cũng như điều kiện và môi trường làm việc để đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Sau khi có được các số liệu kỹ sư sẽ lên phương án thiết kế bản vẽ hình chung mất khoảng thời gian từ 3 đến 4  ngày để tính toán, thiết kế và dự kiến các yếu tố phát sinh. Đây là khoảng thời gian mà chỉ những đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm mới có được.

THỜI GIAN TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT CẦU TRỤC 2018

  1. Trang bị vật tư

Chuẩn bị vật tư vào khoảng 5-7 ngày đối với các tấm thép, thép hình và vật tư phụ. Nhập khẩu các thiết bị chính như palang nâng hạ, cáp, hệ thống cấp điện..v.v từ các nước như Hàn Quốc, Đài Loan hoặc lâu hơn đối với các đối tác Palang Châu Âu. Dự kiến có thể về nhà máy sẵn sàng tổ hợp làm việc trong vòng tối đa 25-30 ngày. Không tính các trường hợp gặp khó khăn ở khâu hải quan nhập khẩu thiết bị.

  1. Sản xuất chế tạo

Tất cả các bộ phận của cầu trục như bánh xe, dầm chính, dầm phụ, trục bánh, cabin điểu khiển (nếu có) sẽ phải mất thời gian gia công khá lớn mất tối đa khoảng 30-35 ngày. Tuy nhiên, việc này có thể tiến hành ngay sau khi xác nhận bản vẽ chi tiết và vật tư thiết bị về tới nhà máy.

  1. Thời gian vận chuyển lắp đặt

Trong khoảng thời gian này thiết bị đã hoàn thành đối với những cầu trục có kẩu độ lớn, đường chạy khá dài và sẽ nhanh hơn cầu trục nhỏ. Nó tùy thuộc vào điều kiện môi trường, vị trí lắp đặt có thuận tiện làm việc hay không dao động trong khoảng từ 10 – 15 ngày.

Đó là toàn bộ quá trình sản xuất cầu trục từ khảo sát đến mua nguyên liệu, chế tạo và thời gian tương ứng để có 1 bộ cầu trục tiêu chuẩn năm 2018. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho doanh nghiệp bạn đang muốn mua hay tìm hiểu về thiết bị nâng hạ này.

Công ty Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cầu trục, cổng trục, Palang, chúng tôi luôn sẵn sàng sử dụng những kinh nghiệm đó để đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách.  Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Toàn Cầu – GIMS.

Văn phòng đại diện: 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: ​(84-8) 38107639 | Số Fax: (84-8) 38107139

Email: info@gimscompany.com | Website: www.gimscompany.com

Hotline: 0902 483 889

Mr Điền : 0917 49 09 89

Mr Vinh : 0902 63 79 70

Ms Tâm : 0903 077 038