THƯ CHÚC TẾT GIMSER 2018

Thân gửi GIMSERS,

Nhân dịp chào mừng năm mới 2018 và Tết cổ truyền, Công ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu trân trọng gửi tới toàn thể nhân viên trong Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình GIMS một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng.

Năm 2017 còn đối mặt với nhiều khó khăn, các dự án mới triển khai với yêu cầu kỹ thuật và năng lực quản lý ngày càng cao sẽ là một thách thức không nhỏ đối với tập thể GIMS. Để kinh doanh có hiệu quả chúng ta phải quyết liệt hơn trong công tác tổ chức thi công, nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu chi phí giá thành và khẳng định thương hiệu GIMS – Toàn Cầu ngày càng lớn mạnh trên thương trường.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của nhiều thế hệ GIMSER Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Toàn Cầu trong thời gian vừa qua.

Năm mới 2018, Chúng ta tin rằng với tinh thần chủ động, sáng tạo và đoàn kết của tập thể GIMS, Chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được đề ra, luôn nỗ lực để làm khách hàng hài lòng với những sản phẩm “An Toàn, Bền Bỉ, Vượt Trội” của mình.

Một lần nữa, Ban Giám Đốc công ty xin kính chúc toàn thể nhân viên lời chúc mừng năm mới

“ AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC”.

Thư chúc tết