TÌM HIỂU KẾT CẤU THÉP CẦU TRỤC

Kết cấu thép cầu trục giữ vai trò quan trọng và chiếm một tỷ trọng đáng kể trong khối lượng riêng toàn bộ hệ thống. Nó không chỉ làm giá đỡ cho toàn bộ cơ cấu máy mà còn là nơi chịu lực của tất cả các loại tải trọng đặt lên.

Các kết cấu chịu lực được làm bằng thép hoặc kim loại. Kết cấu thép được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện đại. Kết cấu thép có độ bền cao, kết cấu gọn nhẹ, dễ vận chuyển lắp đặt và không thấm nước.

cau truc dam doi

Thông thường kết cấu sẽ được quét một lớp sơn lên để chống gỉ, chống cháy nổ. Kết cấu thép cầu trục phải đáp ứng được độ bền, độ cứng, khả năng chịu lực. Hình dáng phải phù hợp với nhà xưởng và có tính thẩm mỹ cao.

Kết cấu thép cầu trục, phần lớn dùng thép tấm, có thể liên kết với nhau bằng hàn hoặc đinh tán. Vật liệu dùng chế tạo chủ yếu là thép cacbon hoặc thép hợp kim.

Đối với cầu trục dầm đôi, cụm di chuyển ngang được bố trí ở thành trên của dầm chính. Phía trên của cầu trục kết hợp làm sàn thao tác. Khoảng cách giữa hai dầm tính toán phù hợp để cầu đủ ổn định trong mặt phẳng nằm ngang do tác dụng của tải trọng lệch, phù hợp với kích thước của bánh xe và giằng dầm.

Công ty Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cầu trục, cổng trục, Palang, chúng tôi luôn sẵn sàng sử dụng những kinh nghiệm đó để đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách.  Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Toàn Cầu – GIMS.

Văn phòng đại diện: 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: ​(84-8) 38107639 | Số Fax: (84-8) 38107139

Email: info@gimscompany.com | Website: www.gimscompany.com

Hotline: 0902 483 889

Mr Điền : 0917 49 09 89

Mr Vinh : 0902 63 79 70

Ms Tâm : 0903 077 038